อัตตราซาวเจอน้องตอนกี่วีคกันบ้างค่ะ

แม่บ้านนี้หมอนัดวันนี้19กันยาไปพบหมอ ตามที่ประจำเดือนขาดคือ12วีคเเต่ตอนซาว เจอเเค่ถุงน้ำคร่ำไม่เจอน้องหมอเเจ้งว่าถุงน้ำเหมือน8วีคเองหมอเเจ้งเเม่อีกว่าถุงน้ำไม่กลมสวยไม่เจอน้องคุณแม่อาจจะท้องลม เเม่บ้านนี้น้ำตาร่วงเลยค่ะหมอเเจ้งอีกว่าประมาณอีก1-2อาทิตย์ให้เเม่ไปพบเพื่อซาวใหม่ถ้าไม่เจอน้องอีก หมอจะยุติการตั้งครรภ์ ตอนนี้เเม่ทำใจไม่ได้เลยค่ะ ร้องไห้ตั้งเเต่ออกจากโรงพยาบาลจนตอนนี้ แบบนี้คือไม่เจอน้องเเล้วใช่มั้ยค่ะ ตัวอ่อนน้องอาจจะฝ่อเเล้วใช่มั้ยค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

ถ้ายังไม่เจอตัวแสดงว่าท้องลมค่ะ ถ้าน้องฝ่อไปแล้วยังไงก็ต้องเจอตัว (บ้านนี้น้องก็ฝ่อไปตอน13w ได้ขุดมดลูกค่ะ)

2y ago

ถ้ายิ่งซาวด์ผ่านช่องคลอดไม่เจอแสดงว่า100%ค่ะแม่ ต้องปรึกษาหมอที่แม่ฝากถามว่าจะทำยังไง แต่กรณีเราเป็นท้องแฝดหมอเลยให้ขูดมดลูกค่ะ