ช่วยแชร์ประสบการณ์การผ่าคลอดหน่อยค่ะ

แม่บ้านนี้หมอนัดผ่าคลอด แต่กังวลมากกลัวเจ็บ แม่ๆช่วยแชร์ประสบการณ์หน่อยค่ะว่าผ่าคลอดแบบไหนดีกว่ากัน ระหว่างบล็อคหลังกับดมยาสลบ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้บล็อคหลังค่ะ ได้เห็นหน้าลูกทันที รู้สึกตัวอยู่ตลอดเวลาจ้า

4y ago

ตอนผ่าน่ากลัวมั้ยค่ะ