แม่คลอดเดือนไหนบ้าง

แม่บ้านนี้หมอนัดคลอด เดือนสิงหาคมนี้คะ แม่บ้านไหนคลอดเดือนไหนบ้างคะ

462 ตอบกลับ

กค ค่ะ ตื่นเต้นมากๆๆๆ อยากเห็นอยากกอด ช่วงนี้บ่มเพาะในพุงไปก่อนค่ะ

บ้านนี้6ก.คค่ะแต่ปวดท้องแล้วหมอฉีดยาไว้ค่ะไม่ให้คลอดก่อนกำหนด

เดือนสิงหาจ้า แต่งยังคิดอยู่เลยว่าจะผ่าคลอดหรือคลอดธรรมชาติ

บ้านนี้นั้คลอด26กุมพา แต่ดันไม่ปวดท้องคลอดเลย รอไปอีกอาทิต1

นัดผ่า 20 ส.ค ช่วงนี้น้องม้วนตัวโก้งตัวเก่งมาก 😆😆

ธันวาจ้า หมอบอกว่าสามารถคลอดเดือนพฤษจิกาได้ค่ะ❤👧

3พฤษภาจ้า แต่คาดว่าจะคลอดก่อนเพราะท้องต้ำแล้ว

เดือนกันยาคะ ตื่นเต้นมากๆ เลี้ยงเดี่ยวก็แอบกังวล

หมอนัดคลอด4มิถุนายนค่ะแต่ไม่รุ้จะถึงกำหนดไหม