สอบถาม

แม่บ้านนี้สิทธิ์ ปกสค.หมด26ก.ย นี้ค่ะ ถ้าคลอดหลัง26นี้ไปสิทธิ์บัตรทองสามารถใช้ได้เลยมั้ยค่ะ

1 ตอบกลับ

ถ้าหมดประกันสังคม26 ให้ไปติดต่อโรงพยาบาลทำบัตรทองค่ะหลังทำ15วันถึงจะใช้สิทธิ์บัตรทองได้

4y ago

ต่อไม่ได้ค่ะ. แม่ออกงานก่อนทำงานได้แค่9เดือนค่ะ