แม่ๆบ้านไหนลูกอยู่ฝั่งไหนกันบ้างค่ะ?

แม่บ้านนี้ลูกชอบอยู่แต่ฝั่งขวากลิ้งไปมา​ แต่ก็ชอบอยู่ฝั่งขวา​ ได้เพศอะไรค่ะ​ 7เดือนแล้วจ้าแล้วลูกแม่ๆอยู่​ฝั่ง​ไหนกันบ้างคะ​ 😊😊#ท้องแรกคะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้น้องชอบฝั่งซ้ายได้ ผ.ช ค่ะ แต่ไม่น่าเกี่ยวนะ เพราะน้องจะดิ้นได้360องศา ค่ะ

4y ago

อ๋อ​ ขอบคุณ​ค่ะ​