แม่ๆตั้งชื่อลูกสาวว่าอะไรกันบ้างค่ะ ?

แม่บ้านนี้ลังเลชื่อลูกมาก เถียงกับอิพ่อ ไม่รู้จะเอาชื่อไหนดี แม่ๆตั้งชื่อลูกสาวว่าอะไรกันบ้างเอ่ยย จะเอามาเป็นแนวทางจ้า อิอิ

1 ตอบกลับ

คนโตชื่อเปตอง คนเล็กชื่อมิลินท์ ค่ะ ไม่คล้องกันเลย 5555 คุณพ่อเค้าตั้งให้

5y ago

เอาที่ชอบเลยค่ะ 😄