เร่งคลอด

แม่บ้านนี้ลองมาทุกวิถีทางไม่มีวี่แววตะได้ผลเลยคะ นั่งท่าผีเสื้อก็แล้ว พ่อบ้านช่วยก็แล้ว กินสับปะรดก็แล้ว กิน5-6ลูกต่อวัน ก็แล้ว(แต่ไม่ถ่าย) ตอนนี้ก็นั่งๆนอนๆรอแค่น้ำเดินอย่างเดียว ถึงจะครบกำหนดก็ตาม

1 ตอบกลับ

ฮึบๆอดทนนะคะ ใกล้แล้วค่ะ

5y ago

ขอบคุณค่ะแม่ แม่กลัวรกเสื่อมคะ ถ้าปล่อยไว้นาน