มีแม่ๆคนไหนที่ท้องแรกแล้วน้อง ตอดไวบ้างคะ

แม่บ้านนี้รู้สึกตอด 16w3D เริ่มรู้สึกว่าตอดแรงขึ้นเรื่อยๆ รู้สึกได้เลยว่าน้องขยับ ตอนนี้ แม่ 18wแล้วค่ะแบบนี้ ผิดปกติมั้ยคะอยากทราบจริงๆ เพราะบางคนบอกท้องแรกจะรู้สึกว่า ลูกตอดรึดิ้นช้ากว่าคนที่เคยมีน้องมาแล้ว

2 ตอบกลับ

ไม่ผิดปกติคะแม่

บ้านนี้ตอด13wค่ะ