ตั้งครรภ์

แม่บ้านนี้รู้สึกจุกๆท้อง​ ด้านซ้าย​ มีวิธีทำให้ดีขึ้นมั้ยค่ะ

1 ตอบกลับ

กินเยอะแน่นท้องไปหรือป่าวคะ?

5y ago

ควรกินน้อยๆแต่กินบ่อยๆนะคะ ไปฟาฟมอวันหลังขอยาหมอมาด้วยค่ะ เราก็ได้ แต่ไม่ค่อยได้กิน อาศัยกินบ่อยๆแต่กินน้อยๆเอา ถ้าเป็นหนักกว่าจะเป็นกรดไหลย้อนจะทำให้หายใจลำบากด้วย