แม่ๆฝากท้องกันตอนกี่วีคค่ะ

แม่บ้านนี้ยังไม่ได้ฝากเลยค่ะ คุณยายแนะนำให้ไปฝากตอนครบ 3 เดือน #ท้องแรกคะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ไปหาหมอทันทีที่รู้ว่าตั้งครรภ์ค่ะ ไปรอบแรกตอน 5+5 วีค อัลตร้าซาวด์เจอแค่ถุงตั้งครรภ์หมอยังไม่รับฝากครรภ์แต่ให้ยามากินก่อน หมอนัดรอบสอง 7+5 วีคอัลตร้าซาวด์เจอน้องพร้อมหัวใจเต้นหมอถึงรับฝากครรภ์ เจาะเลือดเราและแฟนไปตรวจค่ะ แม่ควรรีบไปหาหมอนะคะเพื่อตรวจดูว่าเราตั้งครรภ์ปกติไหม ท้องในหรือนอกมดลูก ไม่ควรปล่อยเวลาให้ผ่านไปนานนะคะ

2y ago

ขอบคุณค่ะแม่ จะรีบไปค่ะ

รีบไปฝากนะค่ะแม่ จะได้ยาบำรุงมาทาน

2y ago

ขอบคุณค่ะแม่