ลูกตอดกันหรือยังค่ะ

แม่บ้านนี้ยังไม่รู้สึกอะไรเลย แล้วแม่บ้านอื่นตอดกี่วีคค่ะ

ลูกตอดกันหรือยังค่ะ
47 ตอบกลับ

ถ้าท้องแรกจะรู้สึกว่าลูกดิ้นลูกตอดได้ช่วง​ 19-20​ วีค​​คะ​ ถ้าเคยท้องแล้ว​ก็ราวๆ​ 16​ วีค​คะ​ เราท้องแรก​ รู้สึกได้ว่าลูกดิ้นคือ​ 17​วีค​ +5 คะคุณแม่​ 😊

บ้านนี้แม่อ้วน พุงหนารู้สึกอีกทีตอน 6 เดือนว่าลูกดิ้นทีเดียวเลย 🤣🤣 ถ้าแม่ผอมน่าจะอีกสักเดือนนึงน่าจะรู้สึกนะคะ

บ้านนี้ 3 เดือนนิดๆเริ่มรู้สึกแล้วค่ะ คุณหมอบอกคุณแม่หน้าท้องบางอาจจะรู้สึกได้ง่ายและไว เป็นเรื่องปกติค่ะ😊

รู้สึกลูกดันท้องตอน15 week 4 d ค่ะ นอนพับเหรียญอยู่นิ่งๆ เขาก็ดันท้องขึ้นมาเลยเท้าน้อยๆ

บ้านนี้17week2d นานๆตอด แต่ไม่รู้ว่ารู้สึกไปเองรึเปล่า ท้องก็ไม่ค่อยออกด้วย😣

บ้านนี้ท้อง 12 W 2 D คือเฉยๆ มากค่ะ มีแต่คนบอกน้องจะตอดช่วง 4 เดือน

บ้านนี้ท้อง2 ตอนนี้12วิคเริ่มตอดแล้วจ้าาาา

บ้านนี้15wยังไม่รู้สึกอะไร ท้องยังไม่ออก

บ้านนี้ 19 วีคยังไม่รู้สึกเลยค่ะ ท้องแรก

รู้สึกตึง นี้ใช้มั้ยคะ มีตึงๆ เสียวๆ