สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ

แม่บ้านนี้ยังไม่ทราบเพศลูกเลยค่ะ ท้องช่วงแรกๆไม่ค่อยแพ้หนัก แต่หน้าซีดดำ กินอะไรไม่ค่อยได้กินได้แต่เส้น พอมาไตรมาสที่2กินได้ทุกอย่างโดยเฉพาะของหวานน้ำอัดลม มีสิวขึ้นที่หน้าประมาน6เม็ดผิวใสขึ้นแบบนี้เพศอะไรค่ะ #ท้องคนแรกกินอะไรไม่ได้เลยค่ะแพ้หนักมากทั้งสิวทั้งอ้วนดำได้เพศชาย

2 ตอบกลับ

จากที่กล่าวข้างต้นมาไม่สามารถบอกเพศได้เลยค่ะ