บ้านไหนเป้นบ้าง

แม่บ้านนี้มีเรื่องถาม คนท้องไตรมาสสาม ส่วนไหญ่จะไม่ได้นอน เพราะปวดเยี่ยวบ่อย แต่บ้านนี้ไม่เป้นแบบนั้นค่ะ ตอนยังไม่หลับ จะลุกเข้าห้องน้ำบ่อยมาก แต่ถ้าได้หลับ หลับปานตาย ไม่ปวดเลยจร้ ไม่ได้หลับลึกนะแต่มันไม่ปวดค่ะ (เป้นคนหลับยากหลับตอนเที่ยงคืน ตื่นมาที่10โมงเช้า ) จะอันตรายกับลุกไหม

1 ตอบกลับ

ตอนท้องเราเป็นจ้า ถ้ายังไม่หลับก็ลุกเดินอยู่นั้นแหละ หลับเมื่อไหร่ถึงจะได้พัก 😂

4y ago

จร้ หลับยาววเรย วันนี้หมอนัดเรยถามหมอ หมอบอกไม่เป้นไรเพราะเราไม่ได้อันจร้