บ้านไหนเป้นบ้าง ???

นอนกลางคืนดึกๆ หรือทุกๆๆคืน นอนหงายหายใจไม่ค่อยสะดวก นอนตะเเคงทางไหนๆก่อรุ้สึกปวดไปหมด ทำเอานอนไม่หลับเรย ( ท้องแรกค้ะ 27w. 2d. )#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

แนะนำอย่านอนหงายค่ะ จะทำให้เลือดไหลเวียนไม่ดี นอนตะแคงดีที่สุดค่ะ ทนหน่อยนะคะแม่สู้ๆค่ะ

3y ago

กลางคืนม่ค่อยนอน นอนม่ค่อยหลับ เจ้บตรงนุ้นน เจ้บตรงนี้ หลับๆตื่นๆ บางทีง่วงแต่พยายามข่มตาไห้หลับๆก่อไม่มีผลเลยค่ะ เข้า7เดือนรุสึกว่าตัวเองได้พักผ่อนกับการนอนกลางคืนน้อยย แต่กลางวันง่วงนอนอยากนอนน แต่มีงานต้องทำ ต้องทำงานน ✌️✌️