แม่ๆคนไหนทำงานด้วยเลี้ยงลูกด้วยบ้างคะ

แม่บ้านนี้มีอาชีพเสริมสวยก็เลยได้อยู่กับลูกตลอดเวลาเป็นการทำงานที่มีความสุขมากเลยค่ะ

แม่ๆคนไหนทำงานด้วยเลี้ยงลูกด้วยบ้างคะ
1 ตอบกลับ

บ้านนี้ค่ะ อาชีพรับทำบัญชีที่บ้าน ได้อยู่กับลูกตลอดเลยค่ะ เหนื่อยมากแต่ก็มีความสุขมากเช่นกัน ได้เห็นพัฒนาการลูกทุกวัน 😊