แม่ๆเคยเป็นต่อมน้ำเหลืองอักเสบไหมคะ

แม่บ้านนี้มีอาการคลำพบต่อมน้ำเหลืองใต้คางข้างซ้ายค่ะ กดเจ็บค่ะ ไปหาหมอหมอให้ยาฆ่าเชื้อมากิน 14 วัน อาการเจ็บหายไป ตอนนี้เป็นแผลที่ปาก ก็มีอาการปวดและต่อมน้ำเหลืองบวมขึ้นมาอีก แม่บ้านไหนเคยเป็นบ้างคะ อันตรายต่อลูกในท้องไหม กำลังตั้งครรภ์ด้วยค่ะ

1 ตอบกลับ

แนะนำว่าสอบถามคุณหมอจะชัวร์กว่านะคะ