คลอดลูก

แม่บ้านนี้มีอาการ.ปวดท้อง.ปวดหายปวดหายแต่บ่อยมาก.แล้วก็มี ท้องแข็งด้วย.แต่ไม่ปวดท้องน้อยนะคะ.แล้วก็ไม่มีมูกอะไรออกมาคะ. ท้อง38พอดีคะ.นี้คืออาการของคนจะคลอดหรือเตือนคะท้องแรกคะ

1 ตอบกลับ

จับเวลาดูค่ะ5-10นาทีไปหาหมอค่ะ