สอบถามแม่ๆค่ะ

แม่บ้านนี้มีมดลูกหย่อน มดลูกต่ำหลังคลอด ทำยังงั่ยให้มดลูกกลับไปเป็นปกติค่ะ คลอดลูกมาได้1เดือนแล้วค่ะ มดลูกยังอยู่ต่ำอยุ่เลยค่ะ แอบเครียดมากๆค่ะ แม่ๆท่านไหนพอมีประสบการณ์แบบนี้บ้างค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

เราอยู่ไฟค่ะ กับไปทำกายภาพด้วยการใช้เครื่องมืออันนี้ครั้งนึงอยู่ที่4000ค่ะ ราคาแรงแต่ดีค่ะ