แม่ๆบ้านไหนกินน้ำตาลแล้วอ้วกบ้างคะ

แม่บ้านนี้พึ่งเคยกินครั้งแรก รสชาติไม่ได้แย่อย่างที่คิด ลึกๆแถมมีความอร่อยทกินแปปเดียวหมดเลยค่ะ แม่บ้านไหนเป็นแบบบ้านนี้บ้างคะรู้สึกตลกตัวเอง🤣

1 ตอบกลับ

บ้านนี้จี๊ดขึ้นหัวเลยค่ะ ทานเเล้วเวียนหัวมาก แต่ไม่อ้วกนะคะ