คุณแม่หลังคลอดมีประจำเดือนกันตอนไหนคะ

แม่บ้านนี้พึ่งคลอดลูกได้เดือนครึ่ง อยู่ดีๆมีอาการปวดหลัง แล้วก็มีเลือดออกทางช่องคลอดแบบนี้ ใช่ประจำเดือนมั้ยคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

2 ตอบกลับ

เหมือนกันเลยค่ะคลอด1เดือน23วัน วันนี้มีเลือดเหมือนประจำเดือน ปวดท้องน้อย ไม่แน่ใจว่าประจำเดือนหรือเลือดหลังคลอด

10mo ago

บ้านนี้ฉีดยาคุมแบบ3เดือนมาด้วยคะ แต่ไม่เจ็บ เลยไม่แน่ใจว่าใช่รึปาว

เรามาตอนลูก 5 เดือนค่ะ ไม่เจ็บเลยสักอย่าง รู้อีกทีเลอะละ แต่มาเยอะกว่าปกติ 3-4 แผ่น

10mo ago

ขอบคุณคะแม่