ทำไงดีค่ะปวดท้องบ่อย

แม่บ้านนี้พอดีช่วงหลังไปนี้ปวดท้องบ่อยมากบางทีก็ปวดหนักอยุ่เจ็บท้องด้วยค่ะแล้วก้ท้องแข็งทุกครั้งที่ปวดที่เจ็บกำหนดคลอดมีนานี้ค่ะทำไงดีค่ะปวดปวดมากด้วยเป็นบ่อยมากค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ

1 ตอบกลับ

เหมือนกันเลยค่ะ

3y ago

ใช่ค่ะปวดบ่อยมากด้วยมากจนบางทีไม่กล้าขยับตัวเลย