ท้องผูกหลังคลอด

แม่บ้านนี้ผ่าคลอดค่ะ มีอาการท้องผูก 2-3วันถ่ายครั้ง ถ่ายแต่ละที ปวดก้นแล้วมีเลือดติดออกมานิดหน่อยค่ะ ทรมานมากจนไม่อยากถ่ายเลย ดื่มน้ำเยอะก็แล้ว ผักก็กิน ผลไม้ก็กิน แม่บ้านไหนเคยเป็นบ้างค่ะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้เป็นค่ะ แต่คลอดเอง หมอจ่ายไฟเบอร์ตัวนี้ให้ค่ะ agiolax meda ทำให้อุจจาระนิ่ม ถ่ายคล่องขึ้นค่ะ

5y ago

จะลองหามาทานนะคะ ขอบคุณมากค่ะ