แม่ผ่า+ทำหมัน

แม่บ้านนี้ผ่า+ทำหมัน20วันแล้วยังเจ็บในท้องตึงๆหน่วงๆอยู่ น้ำคาวปลาก็ยังไม่หมด ผ่าท้องก่อนหน้านี้สองอาทิตย์ก็หายทุกอย่างแล้ว กังวลค่ะ แม่ท่านอื่นอาการแบบไหนกันบ้างคะ แชร์ประสบการณ์หน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

เป็นค่ะ ทำหมันเหมือนกัน เป็นเดือนเลยค่ะน้ำคาวปลาถึงหมด