แม่ๆคนไหนป่วยตอนตั้งท้องบางคะ

แม่บ้านนี้ป่วยมา 3วันแล้ว มีอากาศไอแห้งๆแลัคันคอมาก น้ำมูกใส ทรมานตอนไอสุดๆ สงสารตัวเล็กที่ยุ่ในท้อง ...... ตอนนี้อมยาแก้เจ็บคอ จิบน้ำอุ่น วนไป 🤣🤣🤣🤣

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ไปปรึกษาเภสัช ได้ยาไทลินอล แก้แพ้ ยาอมสมุนไพร 2วันหายค่ะแม่ ลองไปปรึกษาดูนะคะเป็นนานๆอันตราย

4y ago

ขอบคุณมากคะ พบหมอเรียบร้อยแล้วจ้า ได้ยาอมมาอม แล้วก้ทานน้ำอุ่นใส่เกลือ มะนาว+น้ำผึ้ง อากาศดีขึ้นมากเลยคะ ไม่ละคายคอแล้ว แต่ยังมีไอยุ่บางนิดน้อยคะ