ทีม ก.ย. เจ็บท้องเตือนกันบ้างหรือยังคะ

แม่บ้านนี้ปวดท้องน้อย ปวดเหมือนปวดประจำเดือน ปวดร้าวลงขากับหลัง ชอบเป็นตอนกลางคืนกว่าจะหลับได้แต่ละคืนทรมานมาก😂และเวลานั่งแน่นมาก อึดอัดเหมือนแบบลูกค้ำท้อง ปกติเขาเจ็บท้องเตือนกันนานมั้ยคะ กว่าจะเจ็บท้องจริงและมีมูกเลือด #ท้องแรกคะ #36w2d

ทีม ก.ย. เจ็บท้องเตือนกันบ้างหรือยังคะ
2 ตอบกลับ

36w เป็นเหมือนกันค่ะ นัดอีกที 4 ก.ย. นี้แล้วค่ะ เทคแคร์​นะคะ​

4y ago

แข็งแรง​ๆ​นะคะ​

18กันยา เตือนบ้างแล้วค่ะ