ไปหาหมอมา

แม่บ้านนี้ประจำเดือนวันแรกครั้งล่าสุดที่11/02/2020ไนนี้บอกว่า10wกว่าแต่วันนี้ไปหาหมอๆบอกว่าเพี่งได้8wกับอีก4วันอันไหนแน่ค่ะเลี่มสับสน

ไปหาหมอมา
38 ตอบกลับ

เขาตรวจด้วยเครื่อง เครื่องรู้ว่ากี่วันแล้ว นับประจำเดือนเป็นแค่การคำนวณคร่าวๆค่ะ

เขาซาวให้ดีมากเลยแม่ บ้านนี้ไม่รุ้ภาพเปนไงดูไม่ออกเลยอันไหนหัวอันไหนขา

เชื่อหมอเถอะค่ะ ยังไงวันคลอดคุณหมอก็ต้องเป็นคนกำหนดอยู่ดี

บ้านนี้ก็เป็นเหมือนกันจ้า เชื่อหมอแระดีที่สุด

ประจำเดือนวันแรก 14/02/63 28/04/63 ไปหาหมอ หมอบอก 8+1w ค่ะ

เชื่อหมอค่ะ ไข่อาจตกช้าทำให้ไม่ตรงกับแอพค่ะ

ตามหมอคะ ถ้าผลซาวจะออกมาจากขนาดลูก

บ้านนี้ปจด.ขาด28/02/2020. ตอนนี้ได้8w5dค่ะ

เชื่อหมอจ้า หมอรู้ หมอเรียนมา 😁