ประจำเดือนขาด4เดือนยังตรวจไม่เจอเลยว่าท้องไม่ท้อง

แม่บ้านนี้ประจำเดือนขาดไป4เดือนแล้วยังตรวจไม่เจอหาหมอก็แล้ว แม่ๆไปบ้านไหนเป็นแบบแม่บ้านนี้มั่งคะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ใครมีประสบการณ์ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ของเราเป็นนะ​ เมนหายแต่ไม่ท้อง ฮอร์โมน​มีปัญหาค่ะ​ หมอให้ยามากิน​ เมนถึงมา

3y ago

คะ แต่นะตอนนี้สามีเริ่มมีอาการเหม็นโน้นเหม็นนี้แล้วคะ คงจะมาแล้วล่ะ