แม่ๆคนไหนเป็นตกขาวมั้งค่ะ

แม่บ้านนี้ปกติไม่ค่อยเป็นตกขาวจะเป็นก็ช่วงมีประจำเดือนตั้งแต่มีน้องตกขาวเยอะมากแถมยังเป็นสีออกเขียวๆ ไม่แสบไม่คัน#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ไปให้หมอดูให้ดีกว่าค่ะ ของเราสีขาว เป็นเชื้อราในช่องคลอดได้ยามาสอดก็หาย

1y ago

ขอบคุณค่ะ