แม่ๆบ้านไหนท้อง 35wมีน้ำนมไหลบ้างไหมคะ

แม่บ้านนี้น้ำนมไหลแล้วรู้สึกปวดๆหัวนม อีกนานไหมถึงจะคลอด

2 ตอบกลับ

คุณแม่บางคนน้ำนมไหลตั้งแต่5 เดือนค่ะ อาการใกล้คลอดคุณแม่จะเจ็บท้องค่ะ ท้องแข็งถี่ๆ แต่ 35 วีคแล้วก็อีกไม่นานเท่าไรค่ะ