แม่น้ำนมเยอะ

แม่บ้านนี้น้ำนมเยอะมาก แม่ๆบ้านอื่นมาแชร์กันนะคะ

9 ตอบกลับ

เยอะเหมือนกันค่ะ เอาไปอาบให้ลูก 3-4 กะละมัง เอาไปรดน้ำดอกมะม่วง 20 กว่าขวดน้ำ 1.5 ลิตรแล้วค่ะ

ของแม่บ้านนี้ลูก1เดือนสิบกว่าวันนมสต็อคได้500ถุงถุงละ3ออนซ์บ้าง6ออนบ้าง

5y ago

เยอะ แฝงมากับความทรมาร ถ้าไม่ตรงเวลาแค่10นาที คัดเต้าเหมือนจะระเบิด

แม่ๆที่นมเหลือเยอะสามารถนำไปบริจาคที่คลีนิคนมแม่ได้นะคะ

เยอะเหมือนกันลูกกินไม่ทันไหลทิ้งตลอด กินแล้วพุ่งใส่หน้า

แม่ทำยังไงน้ำนมถึงมาเยอะขนาดนี้ค่ะ

5y ago

มาส่องดูเฟสบุ๊คแม่ได้เลยจ้า FB:นิลญา ไชยมาสุข

อิจฉาแม่ๆ ที่นมมาเยอะจังค่ะ 555

5y ago

มาส่องเฟสบุ๊คแม่ได้เลย มีเคล็ดลับบอกยุจ้า FB:นิลญา ไชยมาสุข

ค่นหาเหสไม่เจอค่ะ

5y ago

https://www.facebook.com/profile.php?id=100021667553360

หาเฟสไม่เจอคะ

5y ago

ทักแล้วคะ

หาเฟสบุ๊คแม่ไม่เจอคะ

5y ago

ทักไลน์มาก้อได้จ้า netninlaya