28 week +3 day

แม่บ้านนี้น้องกลับหัวแล่วจ้า อยากสอบถามแม่ๆ ว่าแต่ละบ้านน้องกลับหัวกันตอนกี่วีคค่ะ

21 ตอบกลับ

28วันนี้แล้วค่ะ เดี๋ยวตอนเย็นคุนหมอนัดที่คลีนิก รอลุ้นเหมือนกันคร้า😍😍

กลับหัวแล้วเหมือนกันจ้าตั้งแต่ 26w ตอนนี้ 28w + 3d เหมือนกันจ้า

28วีคค่ะ วันอาทิตย์นี้หมอนัด รอลุ้นจะกลับหัวยัง

บ้านนี้ 30 ยังท่าก้นยุเลยคะ

28 วีคกลับหัวเหมือนกันจร้า

บ้านนี้ตั้งแต่​24w เลยค่ะ

30 +3 ยังอยู่ท่าก้นค่ะ 🤣

ของเรากลับตอน 33w ค่ะ

29 w กลับหัวแล้วจ้า

กลับตอนเกือบ34wค่ะ