นอนตะแคงซ้ายขวาไม่ได้

แม่บ้านนี้นอนตะแคงซ้ายขวาไม่ได้เลยค่ะ ลูกจะดิ้นแบบแรงมาก ดิ้นไม่หยุดเลย ต้องนอนหงายค่ะถึงหยุด พอนอนหงายนานๆมดลูกก็ลอย ตื่นทั้งคืนเลยค่ะ บ้านไหนเป็นเหมือนกันบ้างค้ะ

1 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ ตอนท้อง 3-4เดือน แต่ตอนนี้ นอนตะแคงได้ปกติค่ะ

5y ago

ตอน3-4เดือนเราไม่เป็นไรค่ะ ตะแคงได้ พอ6-7เดือนไม่ได้เลยค่ะ ดิ้นจนเจ็บ ต้องนอนหงาย