อาการตอนท้องที่ทรมานมากๆ

แม่บ้านนี้ท้องไตรมาสแรกช่วง2-3เดือน มีอาการนอนแทบไม่ได้เลยค่ะ ปวดหัวสุดๆ ตัวก็จะร้อนรุมๆเหมือนเป็นไข้ตลอดช่วงตกเย็น พอตอนเช้าตื่นมาก็มึนหัวขั้นสุด มีความคลื่นไส้อยากอาเจียน หิวมากๆ แต่พอทานอะไรเข้าไปก็อ้วกหมด เริ่มเข้าไตรมาสที่2 ท้องเริ่มรู้สึกแน่นและอึดอัดมากๆ เริ่มเดินไม่ค่อยไหวแล้วค่ะ55 และอีกอาการที่น่าหงุดหงิดและทรมานที่สุดเลยคือ อาการเป็นผื่นคันค่ะ คันยุบยิบทั้งวัน ยิ่งตกเย็นยิ่งคัน เกามันมือจนเป็นปื้น ทิ้งรอยแผลเป็นอีกต่างหาก พูดถึงปวดปัสสาวะ เดินเข้าห้องน้ำทั้งคืนไปเลยสิคะ ดื่มน้ำเยอะยิ่งเข้าบ่อย และฮอร์โมนคนท้องที่สูงขึ้น ทำให้เป็นสิวในที่ไม่เคยเป็นมาก่อน หน้าอก หลัง เต็มเลยค่ะ สามีทักผิวคล้ำขึ้นทั้งๆที่ไม่ได้ออกแดด ทำอะไรไม่ได้เลยค่ะ ได้แต่บ่นทุกวันและอดทนมากๆ รอทำสวยหลังคลอดน่ะค่ะ😂 #แม่ท้องสุดทน

1 ตอบกลับ

ขอบคุณคุณแม่ที่มาแชร์ประสบการณ์ให้ได้อ่านกันนะคะ ❤️