มีแม่ๆตั้งท้องคนไหน พุงเป็นชั้น แบบเราบ้างไหมคะ พุงแม่ๆเป็นยังไงกันบ้างคะ

แม่บ้านนี้ท้องได้ 4 เดือนแล้ว พุงยังเป็นชั้น ๆอยู่เลยค่ะ ขอดูพุงแม่ๆบ้านอื่นๆหน่อยค่ะ เป็นไงกันบ้างแล้ว #ท้องแรก

มีแม่ๆตั้งท้องคนไหน พุงเป็นชั้น แบบเราบ้างไหมคะ พุงแม่ๆเป็นยังไงกันบ้างคะ
86 ตอบกลับ

ท้องแรกจะพุงไม่ค่อยใหญ่ค่ะ ตอนท้องแรกเราพุงออกตอน6-7เดือน แต่ท้อง2พุ่งใหญ่มากออกตั้งแต่เดือนแรกเลยอ่ะฝตอนนี้5เดือนพุงใหญ่นึกว่าจะคลอดภายในอาทิตย์หน้าล่ะ😅

เหมือนกันคะ ตอน 4 เดือน แบบนี้เลย แต่ตอนนี้เริ่มเข้า 7 เดือน ชั้นๆก็หายไป กลมๆ มาเต็มๆ เลยคะ

บ้านนี้ท้องยังไม่ออกเลยคะจะออกเวลากินข้าวอิ่มพักนึ่งก็ราบเหมือนเดิมแต่น้ำหนักขึ้น

ตอน4-5เดือนยังเปนพุงเหมือนกันค่ะไม่รุ้ด้วยซ้ำว่าตัวเองท้องยังจับพุงโชว์เพื่อนยุเลย555

4y ago

แยกไม่ออกว่าอ้วนลงพุงหรือว่าท้องกันแน่😂

ขอถามอะไรหน่อยได้มั่ยค่ะคือวันนี้เค้าไม่ดิ้นเลยค่ะมันจะเป็นอะไรมั่ย5เดื่อนเเล้ว

4y ago

คือแบบว่านานๆที่ค่ะเค้าถึงดิ่นแบบว่าถ้าเราไม่จับไม่เขย่าท้องเค้าก็ไม่ดิ่นถามแม่แม่บอกว่าเค้าอาจจะหลับก็ได้แต่ว่าถ้าพรุ่งนี้เค้ายังไม่ดิ่นก็จะไปหาหมอค่ะ

17w3dค่ะ ท้องแรก ต้อนนี้แม่รู้สึกดิ้นแล้ว ตอนซาวด์คุณหมอบอกว่าดิ้นเก่งมาก🥰😊😊

เป็นเหมือนกันค่ะ 18สัปดาห์3วันแล้วแต่เราเป็นคนท้องมันเลยเป็นชั้นรึป่าวค่ะ

ขอถามหน่อยนะคะ ท้อง4เดือนแล้วน้องไม่ดิ้นท้องเป็นชั้น น้องยังอยู่ไหมคะ

เป็นชั้นเหมือนกันเลยค่ะเวลานั่งบนพื้นพุง2ชั้นชัดเจนมาก5เดือนแล้ว

หากคุณแม่มี พุงเป็นชั้น ลองอ่านบทความนี้ดูค่ะ https://th.theasianparent.com/pregnancy-or-weight-gain