ตั้งครรภ์

แม่บ้านนี้ท้องได้ 38w แล้วน้ำหนักขึ้น 3โลจาก46.6 ขึ้นมาเป็น49.6 ท้องเล็กมากแม่ๆบ้านอื่นน้ำหนักขึ้นกี่โลคะแล้วลูกจะตัวเล็กรึป่าว

ตั้งครรภ์
1 ตอบกลับ

แล้วตั้งแต่ท้องมาไม่ได้ซาวเลยหรอคะ หมอไม่ได้บอกน้ำหนักน้องเลยหรอ ใกล้คลอดแล้วหมอก็ต้องบอกสิคะ ดูน้ำหนักน้องยัง