มือชาและบวม

แม่บ้านนี้ท้องได้ 32w4dแล้วค่ะมีอ่การมือขา บวม และเวลากำมือรู้สึกปวดโดยเฉพาะข้างขวา...อาการแบบนี้คืออะไรคะแม่ๆ...ถ้าไม่หายคงได้ไปหาหมอแน่ๆค่ะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ 30 วิคกำลังเริ่มบวมค่ะ ปวดเท้าเวลาเดินมาก ล่าสุดแม่ลืมถอดแหวนแต่งงานเมื่อ 4 วันที่แล่วถอดเกือบไม่ออก เป็นรอยแดงรอบเลยค่ะ

4y ago

สงสัยต้องขอทำตามบ้างแล้วนะค่ะ😊😊