ตั้งครรภ์

แม่บ้านนี้ท้องได้ 22สัปดาห์แล้ว ไปฝากท้องที่คลีนิกไป 3 เดือน หมอบอกว่าเเม่ความดันสูงให้ไปต่อที่รพ. เเม่ก้แอบเป็นกังวลอยู่ เเต่น้องก้ยังเเข็งเเรงดี...ดิ้นเก่ง แม่บ้านไหนเป็นเหมือนแม่บ้านนี้บ้างคะ??

1 ตอบกลับ

ความดันสูงเสี่ยงคลอดก่อนกำหนด ไปฝากรพ.มีเครื่องมือครบครันดีกว่าค่ะ

5y ago

ขอบคุนค่า😊😊