กังวล

แม่บ้านนี้ท้องได้ 17 week ท้องเล็กมากๆ อย่างนี้จะเป็นอันตรายมั้ยคะ มีแต่คนทักว่าทำมัยท้องไม่โต #ขอคำปรึกษาหน่อยนะคะ กังวลมากๆ

2 ตอบกลับ

ขนาดของน้องไม่เกี่ยวกับหน้าท้องแม่เลยนะคะ หมอนัดอีกวันไหนถามหมอเลยว่าน้องน้ำหนักปกติหรือป่าว เพราะต่อให้แม่น้ำหนัก10-20โล น้องก็ออกมาแค่3โลนะ

อย่ากังวลค่ะ ถ้าหมออัลตราซาวด์แล้วบอกว่าน้องปกติ คือจบค่ะ แม่บ้านนี้ท้อง6-7เดือน แถวบ้านบางคนยังไม่รู้เลย นึกว่าอ้วน