อยากทราบจริงๆค่ะ

แม่บ้านนี้ท้องได้ 15 week ท้องยังเหมือนพุงหมาน้อยอยู่เลยค่ะ เวลานั่งก็เป็นชั้นๆ คือปกติมั้ยคะท้องเรราจะเริ่มป่องตอนไหน #ท้องแรก#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

เราออกตอน 7 เดือนค่ะ เป็นคนมีพุง ไปซื้อข้าวประจำป้าแกบอกนึกว่าอ้วนลงพุงมาตั้งนาน พึ่งมาถามว่าท้องหรอตอน 7 เดือนได้ 55555

1y ago

ปกติค่ะ น้องยังเล็กแม่