แม่คนไหนเคยใช้เบคกิ้งโซดาผสมปัสสาวะแล้วผลลัพธ์ตรงบ้างคะ

แม่บ้านนี้ท้องได้8เดือนแล้วคะแต่หมอบอกไม่ทราบเพศน้องเพราะหน้าท้องแม่หนา ภาพอัลตร้าซาวด์ไม่ชัดเจน อยากรู้เพศลูกคงต้องรอลุ้นตอนคลอด #ทีมพฤศจิกายน63

1 ตอบกลับ

เหมือนกันเลยค่ะ8เดือนแล้วยังไม่รู้เพศเลยจะซื้อของก้อต้องสีกลางๆหน้าท้องหนาแอบลุ้นเพศ

4y ago

บ้านนี้ยังไม่เตรียมอะไรเลยคะ😅