ขนาดหน้าท้อง

แม่บ้านนี้ท้องได้8เดือน แต่ท้องเล็กมากๆ จับท้องดูมีแต่ไขมัน +กับน้ำหนักตัวที่ขึ้นมาเยอะ แบบนี้มีแนวโน้มว่าลูกในครรภ์จะตัวเล็กน้ำหนักไม่ถึงเกณฑ์หรือเปล่าคะ #ขอคำแนะนำกับแม่ๆด้วยนะคะ

1 ตอบกลับ

ไม่เกี่ยวกันค่ะ เช็กน้ำหนักอัลตร้าซาวด์กับคุณหมอดูนะคะ ถ้ากะงวลเรื่องนี้หนักลูกแนะนำให้ทานโปรตีนค่ะ