แม่ท้องผูกหนักมาก

แม่บ้านนี้ท้องได้4 เดือนแล้วค่ะ ท้องผูกหนักมาก แม่ๆบ้านไหนมีเมนูอาหารหรือมีเคล็ดลับมาแบ่งแม่บ้านนี้หน่อยค่ะ ขอบคุณค่ะ #ท้องแรกค่ะ 16+5

1 ตอบกลับ

ส่วนตัวเรากินนมชงยี่ห้อนี้ค่ะ ตอนเราท้องได้2เดือนคือท้องผูกหนักมาก3-4วันไม่ถ่ายเลยและถ่ายแข็งจนเจ็บก้น พอดีเจ้านายเราเขาซื้อนมตัวนี้มาให้กิน เริ่มชงกินวันแรกถ่ายง่ายมากจนคิดว่าท้องเสีย ตอนนี้เราท้อง3เดือนแล้วถ่ายง่ายทุกวันค่ะ ลองดูนะคะ

2y ago

ขอบคุณค่ะ เดี๋ยวแม่จะลองทานตามนะคะ