ขอคำเเนะนำ

แม่บ้านนี้ท้องได้39วิคเเร้วจร้าา​ ยังใม่มีอาการอะไรเรย​ คุนเเม่บ้านอื่นเป้นยังใงกันบ้านค่ะ​ มาเเชร์ประสบการณ์​ เเก้เหงากันน่อยคร้าา หรึไครมีวิธีเเนะนำ​ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

ขอคำเเนะนำ
1 ตอบกลับ

บ้านนี้ให้สามีช่วยค่ะ เช้าวันรุ่งขึ้นมีอาการเจ็บท้องทันทีเลยค่ะ

3y ago

แม่บ้านนี้สามีไม่ยุ่คร้าา​ 🤪🤪🤪