ขอสอบถามหน่อยคะ

แม่บ้านนี้ท้องได้38+1 แล้ว คุณหมอบอกว่าน้ำหนัก2700เองคะแม่ๆตัวเล็กไปมั้ยค่ะกังวลว่าลูกจะตัวเล็กไปมากเลยคะแม่ท้องแรกด้วยคะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องแรกคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

เกิน 2,500 ก็โอเคแล้วค่ะ มาตรฐานเด็กไทย แต่ตอนคลอดอาจจะบวกลบ 300-500 กรัมได้ แม่ขุนเพิ่มอีกนิดนะคะ 🥰