กังวลเรื่องน้ำหนักคะ

แม่บ้านนี้ท้องได้34+4วัน แต่น้ำหนักแม่ไม่ขึ้นเลย ยังมีลดลงบ้าง แม่ๆบ้านไหนมีคำแนะนำดีๆบ้างคะ ทานอะไรให้น้ำหนักแม่ขึ้นบ้าง แม่ทานอาหารครบ5หมู่ก็ยังน้ำหนักไม่ขึ้นเหมืนเดิมคะ แต่น้ำหนักเสือน้อยตามเกณฑ์ปกติคะ#คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ

1 ตอบกลับ

ถ้าน้ำหนักน้องตามเกณฑ์ก็ปกติค่ะ เพิ่มกินไข่ต้ม กล้วย นมค่ะ

2y ago

ทานบ่อยอยู่คะแม่ แต่ก็ไม่ขึ้นเลยคะ โดนคุณหมอดุทุกนัดเลยยย😅😅 ขอบคุณนะคะแม่