ติดโควิดช่วงตั้งท้อ

แม่บ้านนี้ท้องได้13wแล้วค่ะ วันนี้ไม่สบายเลยไปตรวจเจอโควิดกังวลมากเลยค่ะว่าจะมีกระทบต่อลูกคุณแม่บ้านไหนเคยเป็นบ้างคะต้องทำอะไรบ้างตอนนี้กังวลมาก#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

แจ้งโรงพยาบาล รักษาตามอาการ กินน้ำอุ่นเยอะๆ พักผ่อนมากๆ คอยวัดออกซิเจนในเลือดไม่ให้ต่ำ คอยเช็คอาการตัวเอง ไตรมาสที่2-3 กินยาฟาวิได้ แต่ห้ามกินฟ้าทะลายโจร

2y ago

ขอบคุณค่ะ