อาการท้องอืด

แม่บ้านนี้ท้องได้10+2แล้วจ้ามีอาการท้องอืดอึดอัดตัวมากแม่บ้านไหนเป็นบ้างคะทำยังไงถึงจะหายแล้วส่วนตัวเราเป็นคนชอบกินน้ำอัดลมมากอย่างมากก็วันละขวดค่ะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้11สัปดาท้องอืดแน่นหน้าอกลมเข้าท้องแน่นท้องท้องเสียถ่ายไม่หยุด อ้วกเกือบตายเลยค่ะไม่ได้นอนทั้งคืน ไม่รุ้ไปกินอะไรผิดมา เกือบเอาชีวิตไม่รอด เข็ดเลย กลัวลูกในท้องจะเปนอะไรกังวลมากๆ

1y ago

บ้านนี้ไม่อวกเลยค่ะแค่ท้องอืดไม่สบายตัวแต่มีคนเเนะนำมาให้กินอีโนไม่แน่ใจว่าจะกินได้ไหมค่ะ