แม่ๆ เดือนกุมภาพันธ์ 65 ท้องใหญ่กันขนาดไหนแล้วคะ

แม่บ้านนี้ท้องใหญ่มากเลยค่ะ เหมือนคนใกล้คลอดเลย ขอดูท้องคุณแม่ๆ หน่อยค่ะ#ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

แม่ๆ เดือนกุมภาพันธ์ 65 ท้องใหญ่กันขนาดไหนแล้วคะ
2 ตอบกลับ

เดือนกุมภาพันธ์เหมือนกันค่ะ มีแต่คนทักว่าท้องไม่ค่อยออกเพราะแม่เป็นคนตัวค่อนข้างใหญ่อยุ่แล้ว น้ำหนักขึ้นมาแค่1โลแต่ไม่ได้แพ้ท้องเลย แต่ไปตรวจหมอบอกว่าน้ำหนักน้องปกติดีค่ะ

3y ago

แม่บ้านนี้แพ้หนักมากจนถึง 17 วีค พอหายแพ้กินได้ท้องก็ใหญ่ขึ้นเยอะมากเลยค่ะ😅😅แต่หมอก็บอกว่าปกติเพราะเป็นช่วงขยาย55

ใหญ่เหมือนกันจ้า น้ำหนักแม่ขึ้นมา7กิโลค่ะ

3y ago

นึกว่าใหญ่อยู่คนเดียว ตอนแรก3 เดือนยังดูเหมือนไม่ท้องพอ4เข้า5ใหญ่จนมีแต่คนทัก😅😅