ท้องแรกคลอดประมาณสัปดาห์ที่เท่าไหร่กันคะ

แม่บ้านนี้ท้องแรกหมอนัด10ธันวา แต่เดือนหน้าว่าจะลาคลอดแล้วควรลาก่อนกี่สัปดาห์ดีคะกลางเดือนหน้าก็ครบ9เดือนเต็มแล้วค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

3 ตอบกลับ

เรากำหนดคลอด 3 ธันวา แต่บ้านเกิดกับที่ทำงานอยู่คนละจังหวัด ถามคุณหมอ หมอให้กลับบ้านก่อน 5 พ.ย. เพราะเดินทางไกล และต้องไปฝากครรภ์ต่อที่ รพ.ที่จะคลอดค่ะ ความเห็นส่วนตัว ถ้าแม่คลอดภายในจังหวัดลาก่อนสัก 2 -3 สัปดาห์กำลังดีค่ะ ถ้าไหว

ท้องเเรกหมอกำหนดวันที่ 10 เมษา เเต่น้องออก30 มีนา ส่วนมากกำหนดคลอดต้นเดือนจะชอบย้ายทีมกัน555😂😂 #ตอนนี้เเม่ท้อง2 กำหนด19ธันวาจ้า

36สัปดาก็น่าจะลาได้เเล้วค่ะเเม่ เรา6ธค เราก็คิดว่าคงไม่ถึงเเน่

11mo ago

ขอบคุณค่าว่าจะลาวันที่20จะได้ครบ37สัปดาพอดีทางโรงงานตัดวิกพอดีค่ะ☺️