แม่บ้านไหนซื้อของเตรียมให้ลูกแล้วบ้างไหมคะ

แม่บ้านนี้ท้องแรกคน ต้องซื้ออะไรเตรียมบ้าง เตรียมแค่ไหนถึงจะพอดี เอาแบบของใช้ที่จำเป็นจริงๆคะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

เสื้อผูกซัก4-5ตัว หรือมากว่านี้ก็ได้ ผ้าอ้อม1-2โหล ถุงมือ ถุงเท้า หมวก ผ้าเช็ดตัว ผ้าห่อตัว สำลีก้อน-แผ่น คัตตอนบัต กระดาษทิชชู่ ทิชชู่เปียก มหาหิงคุ์ โลชั่นเนื้อแป้ง สบู่+แชมพู คราวๆนะแม่🤣